– Nha Trang Hello
banner-topbar

CẨM NANG YẾN SÀO – NHA TRANG HELLO – NHÀ SẢN XUẤT YẾN SÀO TẠI NHA TRANG

CẨM NANG YẾN SÀO – NHA TRANG HELLO – NHÀ SẢN XUẤT YẾN SÀO TẠI NHA TRANG

 

Cẩm nang yến sào gồm các mục tập trung giới thiệu về yến sào Nha Trang – Khánh Hòa. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cụ thể về cách sơ chế, đối tượng & liều lượng sử dụng yến sào sao cho hiệu quả nhất.

Yến sào Nha Trang – Khánh Hòa là thực phẩm có giá trị cao về mặt dinh dưỡng, cùng với hàm lượng lớn protein & acid amin trong yến sào. Chính vì vậy, yến sào luôn được lựa chọn trong việc chăm sóc & cải thiện sức khỏe.

Vậy sử dụng yến sào như thế nào để đem lại hiệu quả nhất? Hãy cùng theo dõi phần tiếp theo của bài viết này nhé!

- Hướng Dẫn Sử Dụng Yến Sào Hiệu Quả

  • Hai thời điểm sử dụng yến tốt nhất đó là buổi sáng sau khi thức dậy & buổi tối trước khi đi ngủ khoảng 1 giờ.
  • Người bình thường: ăn yến 2-3 lần/tuần, mỗi lần khoảng 5gr.
  • Người cao tuổi: có thể ăn yến mỗi ngày, mỗi lần ăn khoảng 2-3gr.
  • Trẻ em: có thể dùng mỗi ngày hoặc 3-4 lần/tuần, mỗi lần ăn khoảng 1-2gr.
  • Phụ nữ mang thai: ăn yến 2-3 lần/tuần, mỗi lần không quá 3gr.

* Sơ Chế & Chưng Yến Đúng Cách

- Đối Với Tổ Yến Đã Rút Lông & Làm Sạch

  • Ngâm yến trong nước lạnh khoảng 30 phút ( đối với tổ yến nhà) cho yến nở đều.
  • Để yến ráo nước rồi mới đem đi chưng.
  • Với yến huyết thì ngâm khoảng 50-60 phút, yến đảo khoảng 45 phút.

- Đối Với Yến Thô Còn Nguyên Lông & Tạp Chất

  • Ngâm tổ yến trong nước khoàng 3 phút.
  • Gói trong khăn ẩm, bảo quản trong hộp rồi bảo quản vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng hoặc qua đêm.
  • Lấy ra làm sạch.
  • Trong lúc làm sạch, cần rửa & lấy đi lông tơ, lông măng & rửa càng nhanh càng tốt để tránh làm mất đi chất dinh dưỡng trong yến.

* Hướng Dẫn Sử Dụng Cốc Chưng Yến

Nếu như bạn thường xuyên sử dụng yến sào để cung cấp các chất dinh dưỡng cho gia đình thì việc sắm cho mình một cái cốc chưng yến là điều rất cần thiết. Bởi để thưởng thức một chén yến thơm ngon & trọn vẹn dưỡng chất thì cốc chưng yến là vật dụng không thể thiếu trong gia đình bạn.

 

  • Cho 350ml & nguyên liệu vào trong cốc chưng yến.
  • Bấm nút “Bật/Tắt chế độ” 2 lần để chuyển qua chế độ chưng yến.
  • Tùy chỉnh thời gian nếu bạn muốn chưng thời gian ít hơn ( chưng yến ít nhất 30 phút).
  • Hết thời gian cài đặt bếp sẽ tự ngắt & chuyển qua chế độ hâm nóng.
  • Bấm nút “Bật/Tắt chế độ” để tắt chế độ chưng.
  • Múc yến ra chén sử dụng.
  •  

VÀNG TRẮNG KHÁNH HÒA - ĐẶC SẢN XỨ BIỂN

Nha Trang Hello – Nhà Sản Xuất Yến Sào Tại Nha Trang

Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ: Lô 18, Đường A4, Khu Đô Thị VCN Phước Long 2, Phường Phước Long, Thành Phố Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Điện thoại: 083 828 7000

Email: Nhatranghello2022@gmail.com

 

 

Sơ chế yến

Đang xem: CẨM NANG YẾN SÀO – NHA TRANG HELLO – NHÀ SẢN XUẤT YẾN SÀO TẠI NHA TRANG

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng