– Nha Trang Hello
banner-topbar

SỬ DỤNG YẾN SÀO TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG PHÒNG NGỪA COVID-19 VỪA KHỎE LẠI ĐẸP

SỬ DỤNG YẾN SÀO TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG PHÒNG NGỪA COVID-19 VỪA KHỎE LẠI ĐẸP

Yến Sào được mệnh danh " nhất phẩm bát trân"  là loại thực phẩm dinh dưỡng thiên nhiên, bổ dưỡng bậc nhất cho sức khỏe con người với hơn 31 nguyên tố đa vi lượng, rất giàu Ca, Fe. Trong yến sào các nguyên tố có ích cho ổn định thần kinh, trí nhớ như Mn, Br, Cu, Zn có hàm lượng cao…Ngoài ra, trong thành phần yến sào còn có 18 acid amin, một số có hàm lượng rất cao như Acid aspartic, Serine, Tyrosine, Leucine, …là những chất có tác dụng phục hồi nhanh chóng các tổn thương khi bị nhiễm xạ hoặc chất độc hại.

Theo nghiên cứu của Amin Haghani và cộng sự đăng trên Tạp chí liên ngành dành cho thuốc bản địa (An Interdisciplinary Journal Devoted to Indigenous Drugs). Dịch chiết từ yến sào có tác dụng tăng sức đề kháng và ngăn chặn sự lây nhiễm từ các dòng virut cúm.

Chức năng sinh học của acid sialic đã được ghi nhận như: Tăng cường miễn dịch, kích thích hình thành hormone, kích thích sự hình thành tế bào, ngăn chặn virus cúm,… Trong thành phần tổ Yến cũng đã phát hiện tới 18 acid amin và sự hiện diện đầy đủ của 8 acid amin thiết yếu cho cơ thể. Serine, threonine, aspartic, glutamic, proline và valine là các acid amin phổ biến được phát hiện trong tổ Yến (Kathan và Weeks, 1969); đây là những acid amin có nhiều vai trò quan trọng đối với sức khỏe.

 

Đang xem: SỬ DỤNG YẾN SÀO TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG PHÒNG NGỪA COVID-19 VỪA KHỎE LẠI ĐẸP

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng